ADDP ARCHITECTS .LLP

ADDP Architects nhấn mạnh vào sự phát triển sôi nổi thông qua việc tạo ra những thiết kế sáng tạo và chất lượng, đồng thời phải đáp ứng nhu cầu về ngân sách hoạt động của khách hàng, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp sử dụng cách tiếp cận toàn diện và bền vững, mang lại các thiết kế công trình xanh nhằm bảo tồn tính toàn vẹn của môi trường tự nhiên.

  • Thiết kế tiến bộ và sáng tạo
  • Thiết kế bền vững + kiến trúc xanh
  • Thiết kế toàn cầu
  • Khả năng xây dựng và khả năng thi công

ADDP-Architects-Singapore

GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm 1986, ADDP Architects (được đổi tên thành ADDP Architects LLP vào năm 2011) là một công ty kiến ​​trúc đa lĩnh vực có trụ sở tại Singapore. ADDP phát triển nhờ kinh nghiệm, chuyên môn và nguồn lực phong phú bao gồm các lĩnh vực quy hoạch tổng thể và đô thị, Kiến trúc và Thiết kế nội thất. Trong những năm qua, ADDP đã thiết lập được nền tảng chuyên môn và năng lực vững chắc trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn cho nhiều loại dự án một cách toàn diện, hiệu quả và hiệu quả, nhờ đó được công nhận ở cấp độ quốc tế.

ADDP đã đầu tư tiên phong vào việc sử dụng các phương pháp xây dựng tiền lắp ráp tại Singapore. ADDP là một trong những công ty hàng đầu đã nắm vững việc tích hợp các sáng kiến xây dựng, bao gồm Thiết kế cho Sản xuất và Lắp ráp (DfMA) trong Xây dựng thể tích đã hoàn thiện trước (PPVC); Xây dựng ảo (VDC) và Quản lý Thông tin Xây dựng (BIM) trong các dự án Kiến trúc. Mặc dù là một phần của lịch sử, ADDP vẫn tiếp tục nâng cấp mình để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình về mặt sáng tạo, chi phí, hiệu quả và hiệu suất.

ADDP-Architects-Singapore-2

CÁC GIẢI THƯỞNG

ADDP là một trong những công ty kiến trúc đầu tiên được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 14001 – Hệ thống Quản lý Môi trường vào năm 2005, ADDP thiên về kết thiết kế các công trình xanh và bền vững. ADDP đã được trao Giải thưởng Lãnh đạo Môi trường Xây dựng BCA (vô địch hạng vàng) vào năm 2016.

bci-150x150

ADDP đã được trao giải BCI Asia Top 10 công ty kiến ​​trúc hàng đầu tại Singapore từ năm 2005 đến năm 2022. Đến nay, ADDP rất vinh dự đạt được 241 giải thưởng cho các dự án.

MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI BẬT

Là 1 doanh nghiệp với lối kiến trúc đa năng và cam kết xây dựng không gian sống bền vững, ADDP Architects đã thực hiện nhiều dự án xuất sắc. Dưới đây là một số dự án đáng chú ý mà ADDP Architects đã thực thiện:

TẠI SINGAPORE

The Poiz Residences

Dự án phức hợp gồm 731 căn hộ và 84 căn hộ thương mại.

The Poiz Residences ở rìa thành phố, ngay cạnh ga tàu điện ngầm Potong Pasir. Dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm vì đây là một khu phát triển hỗn hợp bao gồm một khu chung cư dân cư tích hợp. có khối đế thương mại và kết nối trực tiếp với ga tàu điện ngầm Potong Pasir. Điều này mang đến cho cư dân một lối sống rất thuận tiện, với thực phẩm, cửa hàng và tiện nghi.

The-Poiz-Residences-Street-View-min

The Clement Canopy

Dự án nhà ở với hai tòa tháp 40 tầng, 505 căn hộ.

The Clement Canopy

 

The Pinnacle@Duxton

The Pinnacle@Duxton là một khu dân cư phát triển 50 tầng ở trung tâm thành phố Singapore, bên cạnh khu thương mại. Tất cả bảy tòa tháp được kết nối với nhau đều là những tòa nhà dân cư công cộng cao nhất thế giới và có hai khu vườn trên cao dài nhất từng được xây dựng trên các tòa nhà chọc trời, mỗi tòa cao 500m

 

The Pinnacle@Duxton

The Interlace

The Interlace là một khu phức hợp chung cư gồm 1.040 căn nằm ở ranh giới giữa Bukit Merah và Queenstown, Singapore. Đáng chú ý vì nó phá vỡ thiết kế tháp điển hình ở các thành phố có mật độ dân số cao, nó giống như các khối Jenga xếp chồng lên nhau một cách bất thường.

TẠI VIỆT NAM

Investco Babylon

Investco Babylon – Nice Place To Live – sở hữu mặt tiền trên 70m đường Âu Cơ, trục đường huyết mạch của Quận Tân Bình và Tân Phú với lộ giới dự phóng 30m. Cao ốc nằm ở Trung Tâm hành chính Quận Tân Phú gần các công trình phục vụ dân sinh như Bệnh viện Thống Nhất, Chợ Bàu Cát, Co- OpMart Lũy Bán Bích, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Khu du lịch Đầm Sen, Trung tâm Thể thao Đa năng Phú Thọ, trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh…

Investco Babylon được tư vấn thiết kế bởi các công ty nổi tiếng của Singapore Công ty ADDP Architects (Singapore) và Công ty Tylin International (Singapore), tư vấn M&E bởi Công ty BON Engineering Consultants (Singapore). Tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm 39% trên tổng diện tích 5.177 m2, phần còn lại dành cho công viên, cây xanh, hồ bơi và giao thông – một tỷ lệ xây dựng lý tưởng cho dự án cao cấp. Investco Babylon gồm ba tòa nhà hợp khối cao 18 tầng, 249 căn hộ, tầng 1 và 2 dành cho thương mại, block B từ tầng 3-8 là văn phòng và đặc biệt vườn treo sở hữu không gian toàn bộ tầng 9 và tầng 10 – điểm nhấn độc đáo của kiến trúc và sinh thái của dự án.

 Investco Babylon

The Canopy Residences – Vinhomes Smart City Hà Nội

Dự án The Canopy Residences tại Vinhomes Smart City, Hà Nội, là một ví dụ điển hình cho sự sáng tạo và tầm nhìn xuất sắc của ADDP. Thiết kế tinh tế, hài hòa với thiên nhiên và độc đáo của The Canopy Residences phản ánh sứ mệnh của ADDP – tạo ra không gian sống vượt thời gian.

phoi-canh-The-Canopy-Residences-Vinhomes-Smart-City

Xem thêm:

The Gloria Nguyên Hồng

Lumière Nguyễn Trãi

Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Hà Nội Signature

Hotline:  0987.09.9191
  0987.09.9191
Đăng ký nhận thông tin